Chat Zalo
Gọi : 0977 548 692
Hotline: 0977 548 692

Thi công nhôm kính ở Tân Nhựt – Bình Chánh

Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng và tính ưu việt của các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao của thị trường, chúng tôi với đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, nhiệt tình cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

CHÚNG TÔI NHẬN THI CÔNG HOÀN THIỆN CÁC CÔNG TRÌNH DỰ ÁN. SẢN XUẤT – LẮP RÁP CỬA CUỐN, CỬA KÉO ĐÀI LOAN, CỬA CUỐN ĐỨC, CỬA NHÔM XINGFA. TƯ VẤN – THI CÔNG NHÔM KÍNH, VÁCH NGĂN, MẶT DỰNG BẢN LỀ SÀN NHÔM XINGFA …

QUY TRÌNH BÁO GIÁ, THI CÔNG TẠI SHOWROOM TRỌNG XINGFA

  • ✨  Khách hàng liên hệ
  • ✨  Khảo sát thực tế
  • ✨  Đo diện tích, kích thước chính xác, chi tiết
  • ✨  Báo giá chi tiết
  • ✨  Khách hàng đồng ý thi công
  • ✨  Bắt đầu triền khai công tác thiết kế, thi công
  • ✨  Nghiệm thu, bàn giao
  • ✨ Thanh toán

 

Sau đây là 1 số hình ảnh đơn vị Trọng XingFa thi công nhôm kính tại Tân Nhựt, Bình Chánh

Nhôm Kính Thanh Trọng luôn làm việc với phương châm“Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Niềm Vui Của Chúng Tôi”. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc sáng tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi. Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt trên khắp các huyện, thành phố và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là đơn vị gia công lắp đặt uy tín – chất lượng và luôn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng – kể cả những khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng – tính thẩm mỹ của các công trình chúng tôi thực hiện thi công.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm đa dạng về nhôm kính cao cấp với dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và tiến độ bàn giao công việc chính xác nhất.

Đến với Nhôm Kính Thanh Trọng quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự yên tâm, hài lòng và thỏa mái nhất mà công ty của chúng tôi mang lại.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

 

 

Rate this post

mới đặt hàng báo giá sản phẩm