Chat Zalo
Gọi : 0977 548 692
Hotline: 0977 548 692

Nên chọn cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền

Nên chọn cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn tấm liền.

Cửa cuốn tạo cảm giác cho người sử dụng thấy yên tâm về an ninh. Và để chọn được một bộ cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc phù hợp với yêu cầu kỹ thuật thì cũng không quá khó.

Về cửa cuốn hiện nay có rất nhiều hệ cửa và chất liệu làm nên cửa cũng khác nhau: Cửa cuốn đài loan (hay còn gọi là cửa cuốn tôn) là loại cửa cuốn sơ khai và đầu tiên nhất mà người tiêu dùng sử dụng. Cửa cuốn đài loan được làm bằng tôn mạ màu, hoặc tôn kẽm mạ màu. Loại thứ hai là Cửa cuốn tấm liền(cửa cuốn công nghệ Úc), là một loại cửa cuốn gần giống với cửa cuốn đài loan, nhưng nay được làm bằng tấm tôn dày 6 dem trở lên mạ kẽm AZ270 (AZ270 là độ mạ), và có nhiều cải tiến cao trong việc hoàn thiện đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Và một loại nữa là cửa cuốn khe thoáng – siêu êm. Cửa cuốn khe thoáng được làm bằng hỗn hợp các chất kim loại, trong đó nhôm đóng vai trò chủ yếu từ 87% trở lên (Cửa cuốn Austdoor có giấy chứng nhận kiểm định tỷ lệ nhôm lên đến 99%). Về ưu điểm và nhược điểm rõ ràng nhất của 3 loại cửa này, đó là:

Cửa cuốn đài loan giá thành cực kỳ rẻ, nhưng chất lượng thì kém nhất.

Cửa cuốn tấm liền công nghệ úc:

Cửa cuốn tấm liền có ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng (Người tiêu dùng cứ hình dung mái tôn nhà mình xài được bao nhiêu lâu? Tôn chỉ dày lắm 4 dem, tốt thì mạ kẽm, mạ màu, độ bền cả chục năm), còn cửa cuốn này: tôn dày 6 dem, mạ kẽm với độ mạ cao, sơn tĩnh điện. Và một ưu điểm nữa là đóng mở bằng tay rất tiện dụng. chuyển động rất nhanh. Yếu điểm, không được an ninh do không có chống nâng, ray dẫn hướng yếu.

Cửa cuốn khe thoáng:

Ưu điểm cửa cuốn khe thoáng:

Khi sử dụng cửa cuốn khe thoáng cảm giác ban đầu đập vào mắt là Cửa chắc chắn, nhẹ, và an ninh.

Nhược điểm:

đóng mở lâu, giá thành cao.

Vậy tuỳ vào nhu cầu khác nhau mà người tiêu dùng sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đến với Hệ Thống Nhôm kính thanh trọng lợi ích Quý khách nhận được gồm:

  • Quyền lợi khách hàng được đảm bảo 2 tầng: Từ chúng tôi & từ nhà cung cấp – Sản xuất.
  • Sản phẩm được chọn lọc từ thương hiệu uy tín, dòng vật liệu – phụ kiện phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
  • Đội ngũ lắp đặt có: Kỹ thuật chuyên nghiệp – Lắp đặt chỉn chu – Dịch vụ tận tình – Mặt mũi hiền lành.
  • Đảm bảo quyền lợi của Khách hàng gắn liền Trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Thợ thi công là kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong ngành Cửa cuốn & các ngành liên quan như: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật chính xác, Cửa nhựa, Cửa nhôm, VLXD.
  • Kinh nghiệm thi công các nhà xưởng lớn, các ngân hàng trong nước. Đã lắp ráp, cung cấp cửa cuốn thị trường Nước ngoài: Myanmar, Campuchia, Philippines, Lào.

Để hỗ trợ kỹ thuật và có Giá tốt nhất xin liên hệ:

Nhôm kính Thanh Trọng – Chuyên thiết kế thi công các sản phẩm nhôm kính cao cấp, lắp đặt sửa chữa hệ thống cửa cuốn, cửa kéo tại TPHCM

Showroom chính : 112 Đường Cây Cám, Ấp Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0977.548.692 – 0934.077.692 – E-mail: nhomkinhthanhtrong@gmail.com 

Giờ làm việc: T2 đến T7: 8:00 AM – 5:00 PM ; webside: www.nhomkinhthanhtrong.com

5 (100%) 14 votes

mới đặt hàng báo giá sản phẩm